Hotline
0919.408.685

Khám phá bên trong Trung tâm thiết kế nội thất lớn nhất tại Hải Phòng

Trung tâm thiết kế Nội thất hoàn thiện Vĩnh An là một trong những trung tâm thiết kế nội thất lớn nhất tại Hải Phòng. Đây chính là nơi nung nấu mọi ý tưởng nội thất từ trên bản vẽ đến khi trở thành hiện thực, có thể kể đến như các mẫu thiết kế nội thất biệt thự song lập, đơn lập, liền kề các phân khu Paris, Venice, Manhattan dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, thiết kế nội thất khách sạn 5 sao Tuần Châu – Hạ Long, từ các mẫu biệt thự gỗ óc chó sang trọng cho đến các thiết kế văn phòng làm việc “siêu chất lượng”.

Đội ngũ thiết kế tài hoa giàu kinh nghiệm

Trong ngành nội thất, dù phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại, phía sau mỗi một công trình luôn luôn có sự đóng góp vô cùng quan trọng của đội ngũ những KTS lỗi lạc hay những nhà thiết kế tài hoa. Đó là lý do các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu nội thất nổi tiếng luôn chú trọng và quan tâm đến việc xây dựng và phát triển các Trung tâm thiết kế (Design Center) riêng của mình.

Tiên phong trong xu hướng thiết kế nội thất

Tại Trung tâm thiết kế, đội ngũ KTS, Kỹ sư có nhiệm vụ đưa ra dự đoán về các xu hướng thiết kế nội thất, những giải pháp thiết kế nội thất, và những ý tưởng về việc áp dụng công nghệ thông minh trong quá trình thiết kế – thi công nội thất. Ngoài ra, Design Center tạo nên nền móng vững chắc cho sự sáng tạo, khi đưa ra được các phương án thiết kế nội thất mang tính khả thi cao nhất khi thi công, làm tiền đề cho sự thành công của từng công trình.

Nội thất hoàn thiện Vĩnh An, một thương hiệu Uy tín trong ngành thiết kế – thi công nội thất Hải Phòng đã không ngại ngần đầu tư, phát triển trung tâm thiết kế, tạo nên một môi trường thiết kế sáng tạo tuyệt vời nhất cho những KTS thiết kế nội thất.

Vĩnh An – đơn vị thiết kế thi công nội thất đẳng cấp – uy tín nhất Hải Phòng

Trung tâm thiết kế Nội thất hoàn thiện Vĩnh An có diện tích hơn 120 m2. Nơi đây, một đội ngũ nhân sự lên đến 30 người (10 KTS, 5 Kỹ sư XD và 15 chuyên viên thiết kế) sẽ xây dựng những ý tưởng thiết kế, hiện thực hoá các ý tưởng thành bản vẽ kỹ thuật và phối cảnh 3D phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng và tối ưu cho quá trình thi công.

Nội thất hoàn thiện Vĩnh An được xem là thương hiệu tiên phong trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất phân khúc Biệt thự, Nhà phố, Văn phòng và Khách sạn tại Hải Phòng và Quảng Ninh.

Chúng tôi tự hào kiến thiết ra những công trình đẹp, chất lượng mang lại cuộc sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp nhất.

 

Trung tâm thiết kế Nội thất hoàn thiện Vĩnh An tại Hải Phòng với quy mô và cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Trung tâm thiết kế Nội thất hoàn thiện Vĩnh An tại Hải Phòng với quy mô và cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại


Đội ngũ KTS, Kỹ sư và Chuyên viên thiết kế trẻ, giàu sức sáng tạo, luôn hết mình vì chất lượng từng công trình

Đội ngũ KTS, Kỹ sư và Chuyên viên thiết kế trẻ, giàu sức sáng tạo, luôn hết mình vì chất lượng từng công trình